Trường TOP giữa 'Nóng Ran' thí sinh đăng ký ngành Xây dựng

Thứ tư - 21/10/2015 08:32

Trường TOP giữa 'Nóng Ran' thí sinh đăng ký ngành Xây dựng

Theo phương thức xét tuyển vào Đại học chính quy ngành Xây dựng của trường ĐH “top” giữa như trường ĐH Đông Đô. Rất thuận lợi cho thí sinh muốn theo học ngành Xây dựng là trường xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT hoặc kết quả thi tốt nghiệp Quốc gia năm 2015. Đặc biệt nhất là năm nay nhà trường cam kết 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường (25% sinh viên có việc làm ở nước ngoài).

 Dự báo Năm 2015 - 2016, được xem là năm lên ngôi của ngành Xây Dựng, theo thống kê mới nhấtthì nhóm ngành Kiến trúc- Xây dựng thuộc khối ngành thu hút nhiều lao động nhất. Điều này cũng không quá khó để giải thích, vì với tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện nay, Việt Nam nằm trong top các nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở khu vực Châu Á. Trong đó, xây dựng kết cấu hạ tầng được đánh giá là tạo ra nền tảng để các tiềm năng kinh tế phát triển theo. Ngành công nghiệp Xây Dựng Thế giới đang lạc quan hơn về sự tăng trưởng doanh thu trong năm 2015 - 2016 so với năm 2014.

''''''

Cương Vị, Chức Danh Có Thể Đảm Nhận

         Sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí như: Kỹ sư thiết kế, Kỹ sư quản lý dự án, Kỹ sư giám sát, Kỹ sư quản lý thi công. Chuyên viên tư vấn; lập hồ sơ dự toán; thanh toán quyết toán. Tham gia đấu thầu; làm việc tại các nhà máy xí nghiệp với vai trò là chủ doanh nghiệp, người quản lý điều hành hoặc trực tiếp sản xuất; làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước. Trực tiếp tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp.

      Lựa chọn vào học tại khoa Xây Dựng là một sự lựa chọn chính xác vì hiện tại cũng như tương lai, ngành xây dựng là một ngành rất quan trọng cho các nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta. Xã hội không ngừng phát triển, cơ sở hạ tầng cần được nâng tầm, nhà ở các công trình công cộng, đường sá, cầu cống sẽ ngày càng được mở rộng và hiện đại hơn.

Ngành "Khát" Nhân Lực Hiện Nay

       Công việc của nghề Xây Dựng có thể chia thành ba nhóm: ngoài công trường, trong công xưởng và trong văn phòng. Ngoài công trường – nơi triển khai thi công sản phẩm xây dựng: bao gồm các vị trí như kỹ sư thi công (hướng dẫn thực hiện toàn bộ hay một số loại công việc như đọc hiểu bản vẽ thiết kế; tính toán khối lượng phải làm; lập bản vẽ chi tiết…Trong công xưởng: kỹ sư giám sát nội bộ, kỹ sư quản lý chất lượng, chuyên viên phát triển sản phẩm…Công việc văn phòng: chuyên viên hoặc nhân viên quản lý ở phòng kế hoạch, dự án, phòng quản lý chất lượng ở các đơn vị thi công xây dựng hoặc có thể thực hiện các công việc tư vấn xây dựng ở các kiểm toán xây dựng…

Thí sinh xét tuyển bằng học bạ thpt vào ngành Xây dựng đăng ký TẠI ĐÂY…

 

''''''''

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bình luận facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây