Nhiều cơ hội mới để trở thành sinh viên ngành Xây dựng

Thứ hai - 08/08/2016 07:17
Được thành lập ngày 01/09/2000, khoa  Xây dựng của Đại học Đông Đô luôn đạt được thành tích xuất sắc về chất lượng đào tạo đối với khối ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng. Hơn 15 năm xây dựng và phát triển khoa Xây dựng đã đào tạo và cung cấp nguồn kỹ sư có năng lực tốt đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển không ngừng trong thời kỳ đổi mới.

Nhiều cơ hội mới để trở thành sinh viên ngành Xây dựng

Được thành lập ngày 01/09/2000, khoa  Xây dựng của Đại học Đông Đô luôn đạt được thành tích xuất sắc về chất lượng đào tạo đối với khối ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng. Hơn 15 năm xây dựng và phát triển khoa Xây dựng đã đào tạo và cung cấp nguồn kỹ sư có năng lực tốt đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển không ngừng trong thời kỳ đổi mới.Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu chuyên môn nghiệp vụ, khoa Xây dựng của Trường Đại học Đông Đô luôn là sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh đam mê khối ngành - Xây dựng. Trong những năm vừa qua sinh viên ngành xây dựng của Trường Đại học Đông Đô khi ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành và luôn làm hài lòng các công ty xây dựng.
Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu chuyên môn nghiệp vụ khoa Xây dựng luôn là sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh
Do đó, khoa Xây dựng của Trường Đại học Đông Đô tự tin và cam kết với chất lượng, uy tín đã được kiểm chứng theo thời gian. Ban lãnh đạo nhà trường tự tin trao tay mỗi sinh viên chìa khóa mở cánh cửa tri thức trở thành các tân Kỹ sư giỏi về chuyên môn, am hiểu về kỹ năng Mềm cũng như khả năng Ngoại ngữ.
dai hoc dong do 02
Sinh viên theo học Xây dựng tại Trường Đại học Đông Đô sẽ được làm việc với các chuyên gia xây dựng đầu ngành, tiếp cận và có khả năng sử dụng thành thạo các chương trình hỗ trợ thiết kế như: Auto Cad, Photoshop, 3D Max, Sketchup, Revit,… tại Trường ĐH Đông Đô bất kỳ mỗi sinh viên đều được thỏa sức tư duy, sáng tạo và phát triển các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày ý tưởng, kỹ năng thiết kế bản vẽ… nhằm mục đích hiện thực hóa lý thuyết trên các bản vẽ kỹ thuật.
Sau khi tốt nghiệp ngành xây dựng tại Trường Đại học Đông Đô, sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản rộng, kiến thức chuyên môn cần thiết đáp ứng được các nhu cầu của thực tiễn của môi trường kinh tế - xã hội, có khả năng thiết kế, tư vấn, tham gia lập và quản lý các dự án xây dựng các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp. Các sinh viên tốt nghiệp tự tin vận dụng kiến thức vào công tác chuyên môn, có khả năng làm việc tại các công ty tư vấn xây dựng, ban quản lý dự án của chủ đầu tư các cơ quan và các cơ sở nghiên cứu khoa học công nghệ chuyên ngành xây dựng, và có khả năng học tập lên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ...
          Nhằm mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn có đam mê trở thành kỹ sư ngành Xây dựng, trong đề án tuyển sinh 2016 Đại học Đông Đô chính thức Tuyển sinh với hai phương thức:
 a. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia:
- Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển lớn hơn hoặc bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
b. Xét tuyển dựa vào Học bạ THPT:
-    Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên); từ năm 2016 trở về trước dựa trên kết quả học tập cả năm lớp 12;
-    Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển của cả năm lớp 12 đạt từ 18,0 điểm trở lên (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm);
-    Riêng ngành Kiến trúc, xét tuyển môn Toán hoặc môn Văn (cả năm) và thí sinh phải dự thi 02 môn: Năng khiếu và Vẽ mỹ thuật (hệ số 2) do Trường tổ chức thi.
Bên cạnh đó, trường cũng áp dụng các tổ hợp môn mới trong quá trình xét tuyển, nhằm giúp các thí sinh có thêm cơ hội đến với ngành học mơ ước bằng môn học sở trường của bản thân.
Kỹ thuật công trình xây dựng: Các tổ hợp môn gồm:
Toán, Vật lí, Hóa học;
Toán, Vật lí, Ngoại ngữ;
Toán, Hóa, Sinh;
Toán, Văn, Ngoại ngữ.

Đọc thêm:  Triển vọng thị trường ngành xây dựng Việt Nam năm 2016 – 2017
Đọc thêm: 

Sau khi tốt nghiệp ngành Xây dựng tại Đại học Đông Đô sinh viên có khả năng đảm nhận các vị trí việc làm như: thiết kế kiến trúc bên ngoài, nội thất bên trong, tư vấn, giám sát…

Nguồn tin: Khoa xây dựng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bình luận facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây